Bảng Báo Giá Túi Vải Không Dệt

Trang chủ Tin Tức Bảng Báo Giá Túi Vải Không Dệt

Túi vải không dệt có thể tìm mua tại các siêu thị, các cửa hàng túi xách hay các đại lý lớn. Bảng báo giá túi vải không dệt báo trên thị trường rất chênh lệch với giá thành khác nhau. Một số đơn vị bán hàng quan phân phối giá thành đương nhiên sẽ chênh lệch hơn rất nhiều.

Để có thể tham khảo bảng giá túi vải không dệt chuẩn nhất, cùng tìm hiểu thông tin bảng giá qua nội dung sau đây.

 

Túi vải không dệt được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Túi vải không dệt giá bao nhiêu?

Túi vải không dệt là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng, được xem là lá phổi xanh của trái đất. Nếu như túi ni lông chỉ sử dụng một lần, nhiều hóa chất ảnh hưởng đến con người thì túi vải không dệt hoàn toàn khác. Sản phẩm với độ bền cao, in ấn đẹp, sắc nét, dễ dàng tái sử dụng và an toàn cho sức khỏe, do đó nhiều doanh nghiệp đã chuyển hẳn từ túi ni lông sang sử dụng túi vải không dệt. Vấn đề quan tâm nhất của các doanh nghiệp đó bảng giá túi vải không dệt bao nhiêu?

 

Túi vải không dệt là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng

 

Sản phẩm với độ bền cao, in ấn đẹp, sắc nét

Thông thường sản phẩm này có bảng giá giao động từ 3.000-7.000đ/túi tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên với các thiết kế cầu kỳ, có lớp lót hoặc in ấn cao cấp thì giá thành có thể cao hơn lên đến 12.000đ/túi. Điều này còn tùy thuộc vào cơ sở gia công mà đơn vị hợp tác đặt hàng nữa. Theo đó, bảng giá túi vải không dệt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kích thước, độ dày túi, in ấn đa dạng độc đáo như thế nào thì bảng giá có sự chênh lệch. https://tuivaikhongdetsaobien.com/in-tui-vai-khong-det-gia-re-tp-hcm

  

Bảng giá túi vải không dệt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Bảng báo giá túi vải không dệt

Túi vải không dệt được bán trên thị trường rất nhiều, tuy nhiên bảng giá sản phẩm còn tùy thuộc vào từng kích thước, số lượng, ngày giao hàng, in ấn. Nếu bạn quan tâm đến bảng giá túi vải, có thể tham khảo thông qua nội dung sau đây nhé!

Kích thước ngang x cao x hông

100 túi

500 túi

1000 túi

2000 túi

5000 túi

(20x30x8cm)

4.300đ

2.700đ

2.200đ

2.100đ

1.800đ

(25x35x8cm)

5.500đ

2.900đ

2.500đ

2.300đ

2.200đ

(30x42x10cm)

5.800đ

3.400đ

3.000đ

2.900đ

2.700đ

 

Nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn

 

Hỗ trợ thiết kế, in ấn và giao hàng nhanh trong nội thành

Ở mỗi cơ sở sản xuất khác nhau cũng có sự chênh lệch bảng giá bởi một số lấy hàng qua phân phối khâu trung gian. Để mua được sản phẩm đảm bảo thì khách hàng có thể tham khảo các xưởng sản xuất trên thị trường và bảng giá trước khi đặt gia công in ấn.

 

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

 

Chất lượng luôn được đảm bảo

Yếu tố quyết định giá túi vải không dệt

Bảng giá túi vải không dệt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

  • Quy cách túi: quy cách túi hay chính là kích thước thông dụng của túi vải. Tùy vào từng mục đích đóng gói làm túi đựng rượu, túi đựng bánh, túi đựng quà hay làm túi sự kiện mà lựa chọn quy cách túi lớn nhỏ sao cho phù hợp nhất. Đương nhiên với những mẫu túi có kích thước lớn đương nhiên sẽ tốn nhiều lượng vải không dệt trong quá trình gia công, đồng thời việc may túi cũng cầu kỳ hơn do đó giá thành đương nhiên sẽ cao hơn so với các loại túi đơn giản, thông thường.
  • Thiết kế: tùy vào từng thiết kế yêu cầu như thế nào. Nếu yêu cầu có lớp lót, có ngăn phụ, có khóa kéo cao cấp, đệm lưng…Đương nhiên những dòng túi vải này cũng có giá thành cao hơn loại vải trơn, in một màu đơn giản. Thực tế rất nhiều cơ sở yêu cầu cao trong quá trình gia công các dòng túi vải đựng rượu sang trọng, tinh tế nên giá thành thường cao hơn các loại túi siêu thị hoặc túi trơn.
  • Về số lượng: với các đơn hàng số lượng ít nhà máy sản xuất phải vận hành toàn bộ quy trình cũng như nhân công sản xuất, do đó đơn lẻ lúc nào giá cũng cao hơn so với đơn hàng số lượng lớn.
  • Về in ấn: nhiều mẫu túi in ấn rất đa dạng cầu kỳ, in ấn hai mặt, logo đa dạng và yêu cầu cao thiết kế…do đó cũng phần nào ảnh hưởng đến bảng giá của sản phẩm túi vải.
  • Định lượng vải: thông thường vải không dệt để may túi thường là 80-100gsm. Tuy nhiên trong trường hợp khách đặt loại thường, mỏng, nhẹ thì giá thành rẻ hơn và đương nhiên chất lượng cũng không đảm bảo.

Cơ sở sản xuất Túi Vải Không dệt Sao Biển là xưởng trực tiếp sản xuất, in túi vải không dệt giá rẻ có đội ngũ thiết kế và nguồn nhân công sẵn sàng. Do đó khi đặt mua trực tiếp tại xưởng Sao Biển khách hàng luôn được báo giá gốc từ 100 túi và giảm sâu cho những đơn hàng càng lớn.

Để được tham khảo bảng giá cho từng dòng sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ qua 196 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, Quận Tân Bình, Tp HCM hoặc qua Hotline 0908.308.240.

Tin Tức