Chính Sách Đổi Trả

Trang chủ Chính Sách Đổi Trả

Với hơn 6 năm kinh nghiệm là cơ sở sản xuất túi vải uy tín chúng tôi luôn tạo niềm tin cho mọi khách hàng và trên từng sản phẩm được làm ra tại cở sở túi vải không dệt sao biển. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải đắng đo về chất lượng sản phẩm không đúng như bản thiết kế bạn đầu không đủ tiêu chuẩn được đặt ra bới chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một biên bảng chính sách bảo hành hợp đồng cho đơn hàng của bạn.

Trường hợp đổi trả sản phẩm cho đơn hàng của bạn:

Nếu đơn hàng của bạn được sản xuất  có những  trường hợp sau đây thì được áp dụng bảo hành toàn bộ chính sách tại xưởng túi vải không dệt sao biển:giao không đúng sản phẩm chất lượng in không đạt yêu cầu như ban đầu đề ra, sai kích thước cũng như màu sắc so với bản thiết kế.

Hình thức đổi trả:

Đổi trực tiếp: Qúy khách hàng có thể đem sản phẩm đến trực tiếp tại địa chỉ :196 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM để được hỗ trợ đổi trả.

Đổi trả qua hình thức vận chuyển: Khách hàng có thể gửi hàng  qua bưu điện hay các đơn vị vận chuyển hiện nay theo thông tin trên hoặc liên hệ qua hotline: 0908 308 240  bên công ty để được tư vấn.

Thời gian áp dụng :

Tròng vào 7 ngày kể từ ngày bạn xác nhận đã nhận được hàng thành công.

Yêu cầu về sản phẩm đổi trả:

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn như ban đầu

Nếu sản phẩm những hợp trường sau sẽ không được đổi trả:

  • Sản phẩm do quý khách hàng làm dơ.
  • Sản phẩm bị hư hỏng từ phía khách hàng.
  • Sản phẩm đã qua sử dụng

Chi phí đổi trả:

Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn cho phí cho mọi đơn hàng bị lỗi từ phía xưởng gia công túi vải không dệt sao biển.

Chúng tôi rất làm tiết vì điều này và gửi lời xin lỗi đồng thời sẽ cố gắng khắc phục một cách nhanh nhất đến quý khách hàng.
Kính mong khách hàng thông cảm , chúng  tôi  sẽ tiếp nhận và cải thiện để đem đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Trân trọng!