Công Ty Sản Xuất Túi Vải Không Dệt HCM

Trang chủ Tin Tức Công Ty Sản Xuất Túi Vải Không Dệt HCM

Túi vải không dệt là dòng bao bì môi trường an toàn, không gây kích ứng cho người sử dụng và có thể tự phân hủy ngoài môi trường trong thời gian ngắn. Sản phẩm này được sử dụng thay thế và chiếm lĩnh thị trường thay cho bao bì ni lông. Có thể thấy rất nhiều công ty gia công túi vải không dệt cạnh tranh rất lớn đặc biệt là trên địa bàn tp HCM. Theo đó, nhiều đơn vị có bề dày kinh nghiệm, hệ thống xưởng trang bị kỹ thuật công nghệ cao cùng với đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm. Việc tìm và hợp tác với công ty sản xuất túi vải không dệt uy tín, giao dịch đơn giản nhanh gọn luôn là vấn đề quan tâm trên thị trường sản xuất túi vải không dệt.

 

Có thể thấy rất nhiều công ty gia công túi vải không dệt

Cơ sở sản xuất túi vải không dệt hàng đầu HCM

Giữa hàng trăm công ty, xưởng sản xuất túi vải không dệt mọc ra trên địa bàn tp HCM nhưng với quy mô và hệ thống hiện đại, cơ sơ may túi vải Sao Biển được đánh giá là TOP công ty hàng đầu mang lại sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Xưởng Sao Biển đáp tiêu chuẩn xưởng may hàng đầu tp HCM như sau:

Trực tiếp nhập khẩu toàn bộ công nghệ dây chuyền sản xuất túi vải không dệt từ kỹ thuật nước ngoài bằng công nghệ khép kín. Hơn nữa, các loại máy cắt, máy ép nhiệt, máy may, máy thêu…toàn bộ là các dòng ngoại nhập do xưởng trực tiếp trang bị.

 

Trực tiếp nhập khẩu toàn bộ công nghệ dây chuyền sản xuất

Đội ngũ nhân công xưởng được đào tạo có tay nghề, kỹ thuật cao và bề dày kinh nghiệm trong in ấn, sản xuất, do đó sản phẩm khi gia công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên thị trường túi vải tp HCM.

 

Đội ngũ nhân công xưởng được đào tạo có tay nghề

Hơn nữa, nguồn vải không dệt được phía công ty nhập khẩu đúng hãng, đúng định lượng nên khi gia công sản phẩm cho ra luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng hàng xuất khẩu.

 

Vải không dệt được phía công ty nhập khẩu đúng hãng, đúng định lượng

Cơ sở sản xuất túi vải Sao Biển qua 7 năm hoạt động đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn hợp tác đặt gia công trực tiếp tại đây.

 

Cơ sở sản xuất túi vải Sao Biển qua 7 năm hoạt động

Túi Vải Sao Biển - Nhận sản xuất túi vải không dệt theo yêu cầu

Nhiều đơn vị muốn đặt gia công túi vải không dệt theo yêu cầu trực tiếp tại Túi Vải Sao Biển bởi rất nhiều lý do.

 

Nhiều đơn vị muốn đặt gia công túi vải không dệt

Xưởng nhận gia công túi vải không dệt theo yêu cầu từ số lượng lẻ 50 túi cho đến 10.000 túi/đơn. Đồng thời để hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế, phía cơ sở còn có những kỹ sư thiết kế trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng thiết kế hình ảnh, logo, slogan…một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Đồng thời để hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế

Sản phẩm túi vải không dệt khi gia công tại Sao Biển cho ra mẫu túi đẹp, sắc sảo, hình ảnh in ấn độc đáo và bố cục túi rất hài hòa, chuyên nghiệp. Các đơn vị đặt hàng đánh giá cao về trình độ thiết kế và in ấn tại cơ sở Sao Biển.

 

Mẫu túi đẹp, sắc sảo, hình ảnh in ấn độc đáo

Đặc biệt, khi liên hệ trực tiếp tại cơ sở may túi vải Sao Biển, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng hỗ trợ trực tiếp tận tình, am hiểu từng dòng sản phẩm đồng thời nhanh chóng hỗ trợ bảng giá tham khảo đến với khách hàng. Để có thể đặt gia công sản phẩm theo yêu cầu chuẩn nhất, hãy trực tiếp liên hệ qua đường dây nóng của công ty để tham khảo tư vấn thêm.

 

Tư vấn sẽ nhanh chóng hỗ trợ trực tiếp tận tình

Công ty sản xuất túi vải không dệt giá rẻ TPHCM

Để mua sản phẩm túi vải không dệt giá rẻ trên địa bàn tp HCM không quá khó khăn. Sản phẩm này được bán trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng túi vải hoặc các shop túi xách thời trang…Tuy nhiên để đặt thiết kế độc đáo hoặc hình ảnh sáng tạo dành cho doanh nghiệp cần tìm đến các công ty túi vải lớn, chuyên nghiệp để đặt đơn hàng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách một số công ty túi vải không dệt giá rẻ tham khảo sau đây:

Công ty túi vải Sao Biển chuyên gia công các loại túi vải quà tặng, túi vải đựng rượu, túi vải đựng lịch, túi vải du lịch, túi vải sự kiện…Sản phẩm chất lượng, giá rẻ ổn định, hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua 197 Lê Cao Lãng, Phường Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Tp HCM để được tham khảo.

Công ty túi vải Saigonsao JSC: là công ty lớn với đội ngũ nhân công đông đảo cùng với quy mô dây chuyền xưởng rộng lớn. Trên 10 năm hoạt động đảm bảo sản xuất thị trường trong ngoài nước, sản phẩm túi vải không dệt tại đây được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ: 68/5B KP 1-3, Tổ 17, Thị trấn Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP. HCM.

 

Trên 10 năm hoạt động đảm bảo sản xuất

Công ty túi vải Việt Nhật: công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng xuất khẩu với bề dày kinh nghiệm và thường xuyên tung ra thị trường các thiết kế thời trang cung ứng trên toàn quốc. Khách hàng có thể tham khảo qua địa chỉ: 149/10 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Ngoài các công ty lớn thì khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp qua xưởng sản xuất túi vải Sao Biển đóng chân trên quận Tân Bình Tp HCM để đặt gia công thiết kế theo yêu cầu.

Với những thông tin trên chắc chắn quý khách đã có những kiến thức cơ bản về các công ty may túi vải không dệt uy tín trên địa bàn tp HCM và kinh nghiệm trong việc đặt may sản phẩm giá rẻ. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ qua đường dây nóng hoặc các trang mạng thông tin để tham khảo thêm thông tin, trân trọng!

Tin Tức