Cơ Sở May Túi Vải Không Dệt Tại Cầu Giấy

Trang chủ Tin Tức Cơ Sở May Túi Vải Không Dệt Tại Cầu Giấy

Nói đến túi vải không dệt là sản phẩm hiện được ưa chuộng và thay thế dần cho bao bì ni lông và được sử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp, siêu thị. Không chỉ riêng tp HCM ưa chuộng dòng bao bì môi trường này mà tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đang có xu hướng sử dụng túi vải không dệt tăng vọt trong những năm gần đây. Đặc biệt vào các dịp lễ tết, sự kiện, lễ hội du lịch hầu hết các doanh nghiệp để đặt in túi số lượng lớn.

 

Nhiều doanh nghiệp đóng chân tại quận Cầu Giấy – Hà Nội rất quan tâm đến cơ sở may trực tiếp. Nếu có nhu cầu cần liên hệ cơ sở may túi vải không dệt tại Quận Cầu Giấy để đặt mua sản phẩm túi vải không dệt trực tiếp, giá sỉ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Xưởng túi vải không dệt Sao Biển để đặt hàng nhanh chóng giá tốt nhé! Đây là hệ thống xưởng có quy mô kỹ thuật chuyên nghiệp, kỹ sư lành nghề sẽ nhanh chóng sản xuất đơn hàng nhanh chóng, uy tín, chất lượng cho khách hàng, đối tác.

 

Sản phẩm hiện được ưa chuộng và thay thế bao bì ni lông

 

Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đang có xu hướng sử dụng

Xưởng may túi vải không dệt tại Cầu Giấy giá rẻ

Túi vải không dệt Sao Biển đóng chân tại trung tâm quận Cầu Giấy với hơn 200 nhân công may chuyên nghiệp cùng phân xưởng rộng hơn 2000m2 cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến. Theo đó, nguồn vải được phía công ty nhập khẩu loại chất lượng đầy đủ định lượng từ 70gsm-150gsm đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu đơn hàng.

 

Đặc biệt vào các dịp lễ tết, sự kiện, lễ hội du lịch

Đặc biệt, kỹ thuật in offset, in trục ồng đồng, thêu…đều được phía công ty trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng tốt nhất tất cả yêu cầu gia công từ khách hàng nhằm tạo ra những thiết kế mang tính giá trị thời trang thương hiệu.

 

Kỹ thuật in đều được phía công ty trang bị đầy đủ

 

Tạo ra những thiết kế mang tính giá trị thời trang thương hiệu

Xưởng với bề dày kinh nghiệm trên 7 năm và trực tiếp in ấn, có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hướng đến giá trị marketing.

tui-vai-khong-det-tai-cau-giay-5  

Xưởng với bề dày kinh nghiệm trên 7 năm và trực tiếp in ấn

tui-vai-khong-det-tai-cau-giay-6  

Bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Sản phẩm Túi Vải Không Dệt chuyên cung cấp

Sản phẩm phía Xưởng Túi Vải Không Dệt Sao Biển chuyên cung cấp trên thị trường hiện nay là những sản phẩm được ưa chuộng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Có thể tham khảo một số dòng túi bán chạy nhất hiện nay như sau:

 • Túi vải không dệt shopping
 • Túi vải không dệt đựng rượu
 • Túi vải không dệt đựng quà tết
 • Túi vải không dệt đựng lịch, đựng bánh trung thu
 • Túi vải không dệt sự kiện
 • Túi vải không dệt du lịch
 • Túi vải không dệt dành cho trung tâm ngoại ngữ, tin học, trường học

 tui-vai-khong-det-tai-cau-giay-8 

Có thể tham khảo một số dòng túi bán chạy nhất hiện nay

Đây là những sản phẩm rất chuyên dụng cùng với nhiều kiểu dáng thời trang như thiết kế đeo vai, thiết kế đeo chéo, túi ép hột xoài, túi quai xách, túi dây rút, túi gấp ví…Mỗi thiết kế đều được in ấn và màu sắc độc đáo nhằm làm toát lên giá trị mà các doanh nghiệp cần hướng tới. Khách hàng có thể truy cập vào website của xưởng để tham khảo hàng trăm mẫu túi vải không dệt thời thường đón đầu xu thế 2020 và bộ sưu tập túi quà tết, túi đựng bánh trung thu thời trang, giá trị nhất trên thị trường túi vải hiện nay nhé! 

Xem thêm: Xưởng Túi Vải Không Dệt Hà Nội Giá Rẻ

 tui-vai-khong-det-tai-cau-giay-9 

Nhiều kiểu dáng thời trang như đeo vai, thiết kế đeo chéo

tui-vai-khong-det-tai-cau-giay-7  

Có thể truy cập vào website của xưởng để tham khảo

Hướng dẫn đặt may túi vải không dệt tại Cầu Giấy

 • Bước 1: Khách hàng đặt mua túi vải không dệt tại Cầu Giấy cần sự nhanh gọn, tiện lợi, giao hàng gấp, chất lượng có thể tham khảo ngay quy trình sau:
 • Bước 2: Có thể trực tiếp đến văn phòng của xưởng hoặc liên hệ qua đường dây nóng để đưa các thông tin cần thiết về sản phẩm túi cần đặt. Nhân viên xưởng sẽ tư vấn, chọn mẫu. Trường hợp khách cần thiết kế thì xưởng sẽ tiến hành thiết kế mẫu file demo và gửi cho khách hàng tham khảo, chỉnh sửa cho đến khi thống nhất.
 • Bước 3: Khách hàng đồng nhất mẫu thiết kế sẽ tiến hành chốt đơn, số lượng, ngày giao…và tiến hành cọc 40% đơn hàng trong hợp đồng về phía xưởng.
 • Bước 4: Xưởng sẽ tiến hành gia công, kiểm tra, đóng hàng và giao đúng thời gian đã thỏa thuận.
 • Bước 5: Khách hàng nhận đơn, được kiểm tra sản phẩm và chuyển hết số tiền còn lại trong hợp đồng về phía xưởng.

Lưu ý: trường hợp khách hàng kiểm tra đơn, nếu xảy ra tình trạng lỗi kỹ thuật, màu in, thiết kế không đúng như yêu cầu, khách có thể đổi trả uy tín trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng nhé! https://tuivaikhongdetsaobien.com/

Xưởng túi vải không dệt Sao Biển với chính sách làm việc khoa học, uy tín, chuyên nghiệp cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất trên thị trường túi vải tại Hà Nội.

 

Tin Tức